Giới thiệu

Yeuhiendai.com là website chuyên về các sản phẩm hỗ trợ bạn có một cuộc sống tình dục viên mãn

Yeuhiendai.com bán trực tuyến, giao hàng tận nơi, nhanh chóng - thuận tiện - kín đáo - giá tốt

- Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống tình dục với một cách sống lành mạnh, an toàn đã và đang mang lại cho quý khách hàng những cảm giác mới mẻ , thoải mái xóa tan đi những bộn bề của cuộc sống thường nhật .

 Các sản phẩm của Yeuhiendai.com gồm có : Bao cao su các loại của các hãng nổi tiếng thế giới ,  Gel massage bôi trơn âm đạo.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trước khách hàng và pháp luật . Chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được pháp luật Việt Nam cho phép, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả , hàng trôi nổi không có nguồn gốc .Tất cả các sản phẩm có trên website đều ghi rõ xuất xứ nơi sản xuất, đơn vị nhập khẩu .


 *  Với phương châm           Tình dục phải hội đủ 3 yếu tố : Lành mạnh – An toàn – và Thỏa mãn .

- Do vậy khi YEU HIEN DAI  chúng tôi chọn những sản phẩm đưa ra thị trường đều phải đưa sự an toàn và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu , giá thành chỉ là thứ yếu tuyệt đối không nhập những mặt hàng giá rẻ đi kèm với chất lượng kém .
* Những sản phẩm nhỏ bé của chúng tôi sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa .
( Shop chúng tôi sẽ gói và trang trí thành những món quà xinh xắn chuyển tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu đảm bảo kín đáo , lịch sự , tế nhị … )
.

- Tầm nhìn của chúng tôi :   Yêu Hiện Đại trở thành một kênh tiếp thị xã hội nhiệt thành, tận tụy, hạnh phúc và táo bạo giúp cải thiện cuộc sống con người .

 - Sứ mệnh của chúng tôi : Yêu Hiện Đại chúng tôi cung cấp cho các cặp đôi các lựa chọn an toàn và hợp lý trong vấn đề tình dục và kế hoạch hóa gia đình và phòng chống HIV/AIDS thông qua tiếp thị xã hội năng động .

- Từ khi bắt đầu hoạt động  đến nay chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện để mang đề cho quý khách hàng những sản phẩm tôt nhất phù hợp với nhiều người , YÊU HIỆN ĐẠI luôn hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

                 
Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của Quý khách .